THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 GIÁO DỤC TIỂU HỌC NĂM 2022
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP HỒ CHÍ MINH

• Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18/03/2021 của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học;
  • Căn cứ Quyết định sô 3934/QĐ-ĐHSP ngày 30/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ban hành đề án tuyển sinh Đại học hệ Vừa học vừa làm;

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục Tiểu học (tên thường gọi khác: Văn bằng 2 Sư phạm Tiểu học hoặc Văn bằng 2 Sư phạm Giáo dục Tiểu học) năm 2022, cụ thể như sau:

I. Thông Tin Chung:

STTNgành đào tạoChương trình đào tạoThời gian đào tạo
1Giáo dục Tiểu họcVăn bằng 2 đại học5 học kỳ chính
  • Địa điểm học: Quận 3, Q. Gò Vấp, hoặc Q. Tân Phú, TP HCM. Học viên sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.
  • Thời gian học: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (2,4,6) hoặc (3,5,7); tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Học viên được sẽ thông báo cụ thể lịch học khi nhập học.
  • Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng tốt nghiệp đại học. (Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT: không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa).

II. Đối Tượng Tuyển Sinh & Điều Kiện Dự Tuyển:

• Thí sinh phải có ít nhất 01 văn bằng đại học trở lên.
  • Trường hợp thí sinh thuộc khối sư phạm: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp đại học chuyên nghành thuộc khối sư phạm.
  • Trường hợp thí sinh ngoài khối sư phạm: Thí sinh cần tốt nghiệp đại học loại khá trở lên (hoặc tổng điểm trung bình môn lớp 12 loại khá trở lên; hoặc đang công tác trong ngành giáo dục (có xác nhận của đơn vị đang công tác)).

III. Phương Thức Tuyển Sinh:

• Thí sinh tham gia thi tuyển.
  • Môn thi tuyển: môn Toán và môn Ngữ văn.

*** Ghi chú: Nhà trường có chương trình ôn thi nội bộ cho những thí sinh có nhu cầu bổ túc kiến thức, trước khi tham gia thi tuyển văn bằng 2 sư phạm giáo dục tiểu học.

IV. Kế Hoạch Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Giáo dục Tiểu Học – Đại học Sư Phạm TPHCM

a) Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: Kể từ ngày ra thông báo này. (Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00; từ Thứ 2 tới Thứ 7).

b) Địa điểm phát hành và nộp hồ sơ dự tuyển:

• Cơ sở 1: 15 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Lầu 1, số 6A-8A Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

c) Thông báo kết quả tuyển sinh: sẽ được công bố trên cổng thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, tại: http://tuyensinh.hcmue.edu.vn. Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi email và gửi trực tiếp cho thí sinh trúng tuyển, theo địa chỉ ghi trên bì thư (nộp kèm theo hồ sơ xét tuyển) ngay sau khi có kết quả tuyển sinh.

V. Hồ Sơ Dự Tuyển:

Thí sinh đăng ký dự tuyển chuẩn bị 02 bộ hồ sơ đăng kí dự tuyển do Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phát hành (tải file hồ sơ về). Hồ sơ đăng kí dự tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh theo mẫu của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học) theo điều kiện dự tuyển;
  • Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh;
  • Bản sao (có công chứng) bảng điểm tốt nghiệp đúng bậc học theo điều kiện dự tuyển;
  • Bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;
  • 02 hình ảnh thẻ kích thước 3×4;
  • 02 bì thư có dán tem, ghi sẵn họ tên và địa chỉ liên lạc của thí sinh;

VI. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Dự Tuyển:

Phòng Đào tạo & Tư vấn Tuyển sinh:

• Cơ sở 1: Lầu 1, số 6A-8A Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 15 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0983 347 134 – Zalo: 0983 347 134
  • Email: tuvantuyensinh.hotro@gmail.com
  • Facebook: fb/trangtuvantuyensinh.edu.vn
  • Website: trangtuvantuyensinh.edu.vn

Văn phòng làm việc và nhận hồ sơ từ 8h – 17h, từ Thứ 2 đến Thứ 7.